GIỚI THIỆU > TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU
Triết lý thương hiệu
Tin đăng ngày: 23/4/2012 - Xem: 1216
 

Tầm Nhìn

Tạo dựng những giá trị mới, niềm phấn khích và sự tự hào thông qua sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Sứ Mệnh

Với sự đam mê, niềm tự hào và tính năng động, Mazda chủ động mang lại những sản phẩm và gói dịch vụ luôn vượt quá sự mong đợi của khách hàng

Giá Trị Cốt Lõi

Xây dựng giá trị xuyên suốt, tập trung vào khách hàng, sáng tạo,thích ứng nhanh. Nỗ lực giải quyết các vấn đề về môi trường, tính an toàn và trách nhiệm với xã hội của ngành công nghiệp xe hơi.

Triết lý Zoom Zoom

Bắt nguồn từ các giá trị cốt lõi: không ngừng thách thức những giới hạn, tạo sự đổi mới và khác biệt trong sản phẩm, Mazda đã hình thành nên triết lý Zoom Zoom với những giải pháp công nghệ tiên tiến đầy chiều sâu và những giá trị nhân bản.

"Zoom Zoom" nói một cách giản đơn là tất cả những nỗ lực về thiết kế, công nghệ từ Mazda để bạn cảm nhận sự thỏa mái, phấn khích, hồn nhiên mỗi khi bạn vận hành một chiếc xe Mazda.

Nếu ở Nhật, trẻ em dùng từ Pu-pu để mô tả sự phấn khích mỗi khi được chuyển động thì trẻ em ở Mỹ, Châu Âu sẽ dùng từ "Zoom Zoom". Zoom Zoom chính là niềm vui, sự hứng khởi, cả sự hồn nhiên và cảm xúc bay bổng khi bạn chuyển động.Vì vậy, điều đặc biệt ở mỗi chiếc Mazda mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy là cảm giác lái tuyệt vời, đầy hứng khởi mỗi khi cầm lái.Cảm giác lái vượt trội cùng khả năng vận hành xuất sắc của xe Mazda đã được hàng triệu khách hàng trên thế giới kiểm nghiệm và chứng thực, và điều này cũng đang từng bước chinh phục các khách hàng Việt Nam.

Zoom Zoom không đơn thuần chỉ dừng lại ở cảm giác lái và vận hành tuyệt đỉnh. Mazda còn lấy triết lý này để bắt nguồn cho những cảm hứng sáng tạo không ngừng nghỉ, với những cải tiến công nghệ vượt trội nhằm đem lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.  Một trong những minh chứng mạnh mẽ cho cam kết này hiện này chính là công nghệ SkyActiv tiên phong và thiết kế KODO mà sự kết hợp của nó chắc chắc sẽ làm bạn kinh ngạc.

Vâng, đó chính là Zoom Zoom. Hãy một lần lái thử một chiếc Mazda, để tận hưởng niềm vui tuyệt vời và cảm giác lái thú vị, để khơi dậy trong bạn những cảm xúc tinh khôi và niềm vui trọng vẹn trong mỗi hành trình của cuộc sống. Zoom Zoom của Mazda sẽ là những giá trị đặc sắc mà bạn sẽ khó tìm thấy ở nơi nào khác.

Loading the player...
Giới thiệu khác:
Triết lý thương hiệu (23/4/2012)
Thiết kế và công nghệ (23/4/2012)
Mazda Motor (23/4/2012)
 
SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 32 | Tất cả: 61,386
DỊCH VỤ
 
FANPAGE FACEBOOK
Tin tức
Hơn 32.000 xe Mazda bán ra tại Việt Nam năm 2016
Lý do nên sở hữu xe bán tải Mazda BT-50
MAZDA ƯU ĐÃI GIÁ MỚI TRONG THÁNG 9
VinaMazda đẩy mạnh chương trình Chăm sóc khách hàn ...
NHIỀU ƯU ĐÃI & QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 5
BT-50: Top 3 những mẫu xe Pick-up bán chạy nhất nă ...
Dịch vụ
Phụ tùng – phụ kiện
Dịch vụ sửa chữa
Dịch vụ hậu mãi
Chính sách bảo hành
Lái xe an toàn
Kinh nghiệm xử lý kính mờ khi lái xe trời mưa
Tầm quan trọng của cần gạt nước khi trời mưa
Giảm tai nạn bằng công nghệ xe "nói chuyện" với nh ...
Loay hoay phân biệt các mẫu xe hơi
Ý nghĩa của mô-men xoắn
Tìm hiểu hệ thống cân bằng điện tử ESP
  Đại lý Ô tô Mazda
Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh - TP Vinh - Tỉnh Nghệ An
Hotline: 0915.050.067 - Website: http://mazdavinh.com